Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam 2015 (3-6/4/2015)

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ 3 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam và UBND TP.Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội từ ngày 3-6/4/2015.

Đây là lần thứ 3 Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức sự kiện này với 650 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế. Hội chợ lần này đã thực sự thúc đẩy sự hợp tác giữa doanh nghiệp nội địa và quốc tế, đồng thời mang đến cho người dân những sản phẩm và dịch vụ mới nhất.

Điểm nổi bật nhất của hội chợ lần này là Ninh Bình mang đến Hà Nội Quần thể danh thắng Tràng An vừa được UNESCO công nhận là địa danh tổng hợp các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới vào ngày 23/1/2015 vừa qua. Gian hàng của Ninh Bình sẽ được trang trí với các hình ảnh đặc sắc về du lịch địa phương cùng các ấn phẩm như sách, tập gấp, bản đồ, đĩa DVD giới thiệu du lịch cùng các chương trình tour.

Đặc biệt, gian hàng có sự kết hợp với nhà hát chèo Ninh Bình tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật hát chèo, hát xẩm vào hôm 3/4 – ngày khai mạc chính thức của hội chợ.

Quý khách có thể đến và chọn cho mình và gia đình 1 địa điểm thích hợp cho khoảng thời gian nghỉ dài 30/4-1/5 này cùng dịch vụ cho thuê xe Phu Thanh Trans.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s