50 buổi biểu diễn chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam

Các đơn vị nghệ thuật trực thuộc Bộ VH-TT&DL sẽ có những đêm biểu diễn nghệ thuật tại TP.HCM từ tháng 4 đến hết tháng 9 để chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Theo thông tin từ Cục Nghệ thuật biểu diễn, các hoạt động trên được bắt đầu từ ngày 5-4, trong đó mỗi đơn vị nghệ thuật sẽ có năm đêm biểu diễn.

Và khoảng 50 buổi biểu diễn miễn phí này do Cục Nghệ thuật biểu diễn, Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM phối hợp với Cục Công tác phía Nam của Bộ VH-TT&DL tổ chức sẽ được phủ khắp các tụ điểm biểu diễn như rạp hát, các trường đại học, đơn vị bộ đội, các huyện ngoại thành…

Ðây cũng là dịp khán giả thành phố được thưởng thức những tiết mục ca múa nhạc, chương trình xiếc, trích đoạn tuồng, chèo cổ đặc sắc cũng như các vở diễn của các nhà hát như vở cải lương Hà Nội gió mùa, vở tuồng Phương thuốc thần kỳ, chương trình rối cạn Nhịp điệu quê hương, các vở kịch Nhà có ba chị em gái, Bệnh sĩ, Lâu đài cát…

50 buổi biểu diễn từ 5/4 đến hết tháng 9 diễn ra vào đúng mùa du lịch trong nước, do vậy TP. Hồ Chí Minh cũng là 1 trong những sự lựa chọn tốt để mọi người đi du lịch tiện thể tham dự những đêm biểu diễn nghệ thuật chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam hoành tráng này.

Phu Thanh Trans cùng dịch vụ cho thuê xe của mình luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

(Nguồn vtv.vn)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s